" "

Top 10+ loại yến sào thượng hạng- Tiêu chuẩn cao cấp

Đăng vào 15/11/2022 291 lượt xem
Yến sào thượng hạng cao cấp yensaohoanggia.net

Bên cạnh các loại sản phẩm yến sào thường thấy với chất lượng ổn định và hàm lượng dinh dưỡng cao . Tuy nhiên, còn có các những loại yến sào vô cùng thượng hạng và đạt tiêu chuẩn cao hoacwj rất hiếm có và khó tìm trên thị trường với hàm chất dinh dưỡng cực cao và tốt cho sức khỏe con người . Hãy cùng chúng tôi, Yến Sào Hoàng Gia cùng tìm hiểu về 10 loại yến sào thượng hạng– Tiêu chuẩn cao cấp.

Tạo sao lại chia ra các các dòng tiêu chuẩn khác nhau?

Yến sào là loại thực phẩm có chứa hàm lượng và giá trị dinh dưỡng vô cùng cao với nhiều các chất tốt cho cơ thể con người như Protein, acid amin và nguyên tố vi lượng, khoáng chất.

Vì bổ dưỡng như vậy nên nhu cầu của người tiêu dùng về yến sào nhiều hơn và chia ra nhiều loại sản phẩm hơn. Ví dụ như nhiều người sẽ thích các loại sản phẩm rẻ, chất lượng, một số người lại thích các loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, thượng hạng, quý hiếm để có thể phục vụ cho sức khỏe tốt hơn. Cùng tìm hiểu top 10 các sản phẩm yến sào thượng hạng và tiêu chuẩn cùng chúng tôi nào!

Yến sào thượng hạng cao cấp yensaohoanggia.net
Top 10 yến sào thượng hạng cao cấp

>>> Xem thêm: Các loại yến sào phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Top 10 các loại yến sào thượng hạng – Tiêu chuẩn cao cấp.

1. Huyết Yến sào tinh chế cao cấp.

Huyết Yến sào là loại tổ yến quý hiếm có màu đỏ tươi và dòng có giá trị nhất trong các màu sắc của tổ yến vì cực kì hiếm và nhu cầu của người tiêu dùng đối với mặt hàng này là vô cùng cao. Theo quan niệm nhân gian, màu đỏ tươi của yến sào chim yến giá không còn đủ nước bọt để xây tổ nên đã dùng máu của bình hòa cùng nước bọt để xây tổ. Nhưng theo quan điểm của khoa hiện đại, màu của tổ yến do các khoáng chất từ các vách đá bị nứt ngấm vào tổ yến nên tạo ra màu yến có màu đỏ,

Huyết yến chỉ có thể thu hoạch ở tự nhiên vì không một nhà yến hay cơ sở sản xuất nào có thể sản xuất ra được. Và chỉ có thể thu hoạch từ 1 đến 2 lần trên 1 năm với tỷ lệ cực kỳ thấp, kèm theo đó là quá trình thu hoạch vô cùng nguy hiểm và khó khăn do các toor yến thường chỉ xuất hiện ở những vách đá, dựng đứng và vô cùng cao.

Tổ yến thường ở dạng cứng, dễ gãy vụn vì thế quá trình thu hoặc và quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận rất dễ bị vụn và gãy tổ nên tổ huyết yến vừa còn nguyên vẹn và được xử lý làm sạch và nhặt sạch lông từ những người thủ công lành nghề. Sau đó, được sấy khô hoàn toàn mà không làm mất đi hình dáng ban đầu của tổ.

Các tổ huyết yến to, có sợi dài thì sẽ càng có giá trị cao. Giá thành của huyết yến sào tinh chế cao cấp là từ 6.500.000 vnđ tới 12.000.000 vnđ đối với 100gr.

Mua yến sào thượng hạng ở đâu uy tín

2. Hồng yến sào tinh chế cao cấp ( Loại I, II,…..)

Hồng yến là loại yến thường có màu cam và màu sắc của hồng yến có thể thay đổi theo một số điều kiện và có màu từ lòng đỏ trứng hoặc nhạt về màu vỏ quýt. Màu của tổ hồng yến càng đậm thì giá trị càng cao.

Hồng yến tương tự giống như huyết yến, chúng vô cùng hiếm và chỉ có thể thu hoạch từ tự nhiên ( hang động, vách đá ) với số lượng cực ít mỗi năm và quá trình tìm kiếm và thu hoạch cũng vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Nên giá trị của hồng yến cũng vô cùng cao.

Hồng yến được tinh chế cao cấp cũng giống huyết yến, chỉ giữ những tổ còn nguyên vẹn không bị vỡ, có chân yến sau đó được nhặt lông và làm sạch thêm nhiều cấp độ. Vần giữ nguyên hình dáng ban đầu của tổ.

Giá thành của hồng yến tinh chế cao cấp chỉ thấp hơn huyết yến một chút dao động từ 5.000.000 vnđ đến 10.000.000 vnd với tùy thuộc vào tổ to hay nhỏ, sợi dài, màu sắc của tổ đạm hay nhạt.

>>> Xem thêm: Cách bảo quản yến sào và hạn sử dụng của từng loại yến

3. Huyết yến thô

Loại yến này cũng vô cùng cao cấp và thượng hạng vì độ hiếm của nó như tôi đã nói ở trên. Màu đỏ của huyết yến được cho là từ các oxit sắt được tách ra từ vách đá vôi trên cao hay trong hang động thì sau quá trình lên men kết hợp với khoáng chất sắt trên vách đá, hang động thì từ màu trắng ngà của tổ yến thông thường sẽ chuyển sang màu đỏ tươi hoặc hồng đậm tùy vào địa hình thổ dưỡng của khu vực vách đá, hang động.

Tổ yến thô này được chọn từ những tổ yến nguyên vẹn không bị vụn hoặc vỡ tổ, có hình dạng tựa cánh hoa sen, tổ có dạng cứng, dễ gãy vụn gồm nhiều sợi yến đan xen vào nhau tạo thành hình dạng tổ.

Giá thành của sản này có thể nói là khá cao và giá dao động cũng lớn vì tùy kích thước, màu sắc khác nhau mà sẽ có mức giá khác nhau, tùy vào độ hiếm và chất lượng tổ: 5.000.000 tới 10.000.000 vnđ với 100gr.

4. Yến Sào tinh chế thượng hạng.

Là các loại tổ yến ( bạch yến ) được lựa chọn cẩn thận với tỷ lệ sàng lọc cực cao 1:100 ( tỷ lệ kim cương ) với các tiêu chuẩn khắt khe như phải còn nguyên vẹn chân yến, sợi yến dài to, yến có màu sắc đẹp, tổ to và cầm chắc tay,………. cùng nhiều tiêu chuẩn khác. Thường sẽ không thêm cho các chất phụ gia nào để có thể giữ nguyên hương vị nguyên bản của tổ yến.

Tổ yến sau khi được chọn lọc thì sẽ được tinh chế thủ công tỷ mỹ, đảm bảo tổ yến được loại bỏ sạch lông và các tạp chất như phân, bụi bẩn,………… Sau khi sơ chế vẫn không làm mất đi hình dạng ban đầu của tổ.
Có thể bạch yến loại này là loại cp cấp nhất, tốt nhất nên nó thường được cho xuất khẩu ra nước ngoài hơn là ở trong nước.

Giá thị trường giao động từ 7.000.000 vnđ tới 8.500.000 vnđ với 100gr

Yến Sào tinh chế thượng hạng giá rẻ

5. Tổ yến sào tinh chế rút lông loại 1.

Sản phẩm yến sào rút lông là loại 1 là loại được chọn từ những chiếc tổ sợi yến dài sạch lông chim và tạp chất và sau khi được tinh chế thì độ sạch cao và hầu như không bỏ xót lông, được làm hoàn toàn thủ công, kỹ càng và có giá trị dinh dưỡng cao và được lọc bằng nguồn nước thủy cục cùng với 3 cấp độ lọc ( tùy nơi sản xuất ), một số nơi quá trình làm sạch cũng làm bằng thủ công.

Giá thành giao động từ 2.400.000 vnđ tới 4.600.000 vnđ với 50gr .

>>> Xem thêm: Cách phân biệt yến thật giả đơn giản chính xác

6. Yến Sào tinh chế loại II.

Loại yến II chỉ kém hơn loại yến thượng hạng và yến loại I về độc chọn lọc , hai loại kia sẽ được chọn lọc kỹ càng về nhiều iêu chuẩn hơn. Tuy nhiên loại yến sào tinh chế 2 này cũng có thể nói là tốt, chất lượng cao với hàm lượng chất dinh dưỡng tốt các tiêu chí nhất định. Gần giống như các loại yến sào tinh chế ở trên , yếm sào này được tinh chế sạch sẽ, nhặt sạch lông, nhìn từ bên ngoài có màu trắng đục nhẹ hoặc hơi ngả vàng và hầu như không có tạp chất. Được xử lý thủ công 100 %và các cấp độ lọc như loại I và đây cũng là loại sào tốt với mức giá ổn định.

Giá thành giao động từ 1.500.000 vnđ tới 2.500.000 vnđ với 50gr

7. Hồng yến tinh chế.

Hồng yến tinh chế thông thường, các tiêu chuẩn sẽ thấp hơn so với hồng yến tinh chế cao cấp, các tổ ở loại nhà sẽ nhỏ hơn, bé hơn hoặc là những hồng yến bị vỡ sẽ được tinh chế sau đó bện lại theo hình dạng tổ thông thường. Nên loại này cũng có nhiều mức giá khác nhau từ thuộc vào chất lượng sản phẩm.

Giá thành giao động từ 2.000.000 vnđ tới 3.500.000 vnđ với 100gr tùy thuộc vào độ to của hồng yến và các sợi yến ngắn hoặc dài.

 Hồng Yến Tinh Chế 100g

8. Yến sào được chưng sẵn bỏ vào hũ.

Yến sào được chưng tươi là những tổ yến đã trải qua quá trình tinh chế và xử lý sạch ( chính là sử dụng yến tươi) .Sau đó được mang đi chưng cũng các nguyên liệu bổ dưỡng khác để bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết như sen, lá dứa, táo tàu,…………….Sau đó được để nguội và bỏ vào trong hũ hoặc lọ thủy tinh. Sản phẩm này sẽ ngon hơn khi sử dụng liền hoặc có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hơn 7 ngày.

Giá thành sản phẩm yến sào chưng sẵn từ 80.000 vnđ tới 200.000 vnđ với 100ml

9. Yến vụn tinh chế

Là loại tổ yến bị vỡ, vụn sau quá trình thu hoạch hoặc vận chuyển, sẽ được mang đi tinh chế và xử lý sạch sẽ sau đó được bện thành những tổ yến thông thường.

Giá thành sản phẩm yến vụn tinh chế giao động từ 2.000.000 vnđ tới 5.000.000 vnđ

Yến Vụn Tinh Chế Hộp 50gr

10. Yến sào tinh chế thông thường .

Là loại bạch yến được sơ chế thông thường, được tinh chế sạch giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn sau khi mua về thì có thể ngay lập tức sử dụng.

Giá dao động từ 500.000 vnd tới 1.500.000 vnđ với 20g.

Một số sản phẩm đề xuất đến bạn.

Bạn có thể mua một số sản phẩm thượng hạng – cao cấp,phù hợp mà ai cũng có thể sử dụng qua công ty Yến Sào Hoàng Gia của chúng tôi.

  • Tổ yến tinh chế 20gr – EYHGA1 ( chỉ 700.000đ )
  • Tổ yến thô đặc biệc ( c ònlông ): chỉ còn 2.700.000đ
  • Yến vụn tinh chế hộp 50 gr AKLKS: chỉ 1.650.000đ
  • Yến thô chưng sẵn 300ml – QPOKA1: chỉ 250.00Đ
  • Yến hũ chưng sẵn 100ml – HBUAY1: chỉ 120.00đ
  • Hồng Yến Tinh Chế 100g Thượng Hạng: chỉ 2.200.000 ( sale off 14%) với 100gr
  • Yến Vụn Tinh Chế Hộp 100gr – Hàng Cao Cấp: 3.200.000 vnđ
  • Hồng Yến Tinh Chế Thượng Hạng Loại 1

Tóm tắt, nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm cực kỳ tốt cho cơ thể, mang lại nhiều loại dưỡng chất quý hiếm và tốt cho sức khỏe hãy cân nhắc về giá và chất lượng để chọn ra loại yến phù hợp với gia đình của bạn. Nếu bạn muốn tư vấn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các loại yến sào thượng hạng trên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Yến Sào Hoàng Gia!!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 SĐT: 0935.591.759

 Địa Chỉ: 143 Đường Số 5 Bình Trị Đông B Quận Bình Tân Tp.HCM

 Zalo: 0935591759

Website: https://yensaohoanggia.net/

Pinterest: https://www.pinterest.com/yensaohoanggia/

Twitter: https://twitter.com/yensaohoanggia

Yến Sào: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/yen-sao/

Hồng Yến: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/hong-yen/

Yến Sào Cao Cấp: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/yen-sao-cao-cap/

Hồng Yến Thô: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/hong-yen-tho/

Yến Rút Lông: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/yen-rut-long/

Yến Tinh Chế: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/yen-tinh-che/

Yên Trắng Thô: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/yen-trang-tho/

Yến Tươi: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/yen-tuoi/

Yến Vụn: https://yensaohoanggia.net/danh-muc-san-pham/yen-vun/

5/5 (1 Review)